Báo giá cửa chống cháy tại AWABI

Cửa chống cháy là loại cửa được thiết kế có tính năng ngăn lửa, cách nhiệt và khói cháy lan ra những khu vực khác. Với cấu tạo đặc biệt. Cửa chống cháy đã được sử dụng trong các công trình nhà ở: chung cư, công sở làm việc…

Mẫu cửa thép chống cháy 2 cánh, thanh đẩy Panic đôi
Mẫu cửa thép chống cháy 2 cánh, thanh đẩy Panic đôi

Hàng năm đã có rất nhiều vụ cháy xảy ra. Gây thiệt hại rất nhiều về người và tải sản. Chính vì vậy vấn đề về phòng cháy đã được quan tâm hơn rất nhiều và khắt khe hơn.

Theo quy định mới của cục PCCC thì không chỉ cửa mà tất các các phụ kiện đi kèm cũng phải được đồng bộ. Và phải đáp ứng được các kiêu cầu rất khắt khe.

Công ty An Nam hiện đã đốt mẫu thành công tất cả các loại cửa thép cánh phẳng các cấp độ EI 60, EI 90. Riêng mẫu cửa có ô kính, chỉ có mẫu cửa ô kính 300*500mm đã thông qua kiểm định.

Tiêu chuẩn cửa chống cháy năm 2022

Vật liệu sử dụng trong cửa thép chống cháy có khả năng chống chịu lửa dưới nhiệt độ cao. Nhờ đó ngăn chặn được việc lan rộng khu vực cháy hiệu quả.

  • Cửa sổ, cửa đi,vách ngăn cháy cần đảm bảo được làm bằng vật liệu chống cháy, trên 45 phút.
  • Cửa sổ, cửa đi, vách ngăn đi lên mái đến tầng hầm phải làm bằng vật liệu tiêu chuẩn. Có thể chịu lửa trong thời gian khoảng 60 đến 90 phút.
  • Đối với chung cư, tòa cao ốc, cửa phòng kỹ thuật, cửa cầu thang bộ thoát hiểm. Cửa phòng tầng hầm cũng phải được làm bằng vật liệu chống cháy. Cần đảm bảo có cơ cấu tự động đóng và có thể chịu lửa trong khoảng 60 – 90 phút.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ AWABI
HOTLINE: 0914592492 – 0982800232 – 0914493058
VPGD: No6-LK10, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
website: https://cuathepvn.com – https://cuathepawabi.com

One thought on “Báo giá cửa chống cháy tại AWABI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo