Cửa thép vân gỗ ANG tổ chức Gala Dinner tại Cửa Lò

Bữa tiệc gala dinner của cửa thép vân gỗ ANG đã diễn ra hết sức hoành tráng tại một khách sạn 5 sao ở Cửa Lò – Nghệ An. Tham gia chương trình có lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty và hệ thống bán hàng trên toàn quốc. Đêm gala được tổ chức trong khuôn khổ chuyến du lịch hè thường niên 2022 và mang lại nhiều bất ngờ cho tất cả mọi người.

Gala Dinner cửa thép vân gỗ ANG
Gala Dinner cửa thép vân gỗ ANG

Có mặt và phát biểu tại chương trình lãnh đạo công ty An Nam ông Trần Công Thúc đã gửi lời tri ân đến tập thể nhân viên công ty và  hệ thống đại lý. Ông cho biết, trong thời gian qua.Tuy vẫn còn nhiều khó khăn nhưng nhờ sự cố gắng của cả tập thể mà công ty An Nam vẫn vượt qua dễ dàng và đem về nhiều kết quả tốt đẹp. Ông hi vọng trong thời gian tới, tinh thần ấy tiếp tục được phát huy mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn nữa. Từ đó góp phần đưa công ty An Nam thu được thêm nhiều thành công đóng góp vào sự phát triển cửa thương hiệu cửa thép vân gỗ ANG. Sau những lời phát biểu tâm huyết, lãnh đạo mời mọi người dùng tiệc và không quên chúc tập thể có một buổi tối tốt lành.

Hình anh đêm tiệc Gala ANG
Hình anh đêm tiệc Gala ANG

Khoảng lặng đáng nhớ của mỗi chương trình là khoảnh khắc diễn ra “lời nói thật”. Dưới ánh đèn sân khẩu và tiếng nhạc nhẹ nhàng. Các thành viên sẽ trải lòng cùng nhau về những kỉ niệm trong suốt thời gian công tác tại An Nam.

ANG quyết tâm để Phát triển hơn
cửa thép vân gỗ ANG cùng nhau quyết tâm để Phát triển hơn

Trong tiếng nhạc êm dịu, mọi người cùng nâng ly chúc mừng những thành tựu đã đạt được vừa qua và hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong chặng đường sắp tới.

Cán bộ nhân viên cửa thép vân gỗ ANG
Những bông hoa Khoe sắc của An Nam

Xúc động hành trình về thăm quê Bác, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn quê Bác với bao tâm nguyện thành kính trong bồi hồi nỗi nhớ… Làng Sen quê nội và Hoàng Trù quê ngoại vẫn lưu giữ những hiện vật gắn với cuộc sống, sinh hoạt bình dị thuở thiếu thời của Chủ tịch HCM, khiến toàn thể cán bộ nhân viên An Nam đến thăm luôn có cảm giác gần gũi, thân thương và xúc động.

Rời quê Bác tập thể công ty An Nam vào toàn bộ hệ thống đại lý về quê nhà chủ tich của công ty An Nam tại Thanh Chương, thắp hương tại nhà thờ tổ và dự tiệc cùng gia đình của chủ tịch.

 

An Nam luôn là một tập thể đoàn kết, chúng tôi luôn cố gắng phát triển để trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành cửa thép tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo