Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2009, công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại An Nam đã và đang đạt được sự tin tưởng về sản xuất và lắp đặt cửa chống cháy, cửa vân gỗ. Cửa thép vân gỗ An Nam là loại cửa hiện đại thay thế cho cửa gỗ truyền thống tốt nhất hiện nay.

Cửa thép vân gỗ có thể lắp đặt được vào mọi không gian nhà ở và khu vực cửa. Mặt trong và mặt ngoài của cửa chứa thép dày khoảng 0,7-1mm. Tấm gỗ hỗn hợp magie và oxit với chiều dày 48mm đem lại chất lượng sản phẩm tốt. Không con vênh co gót. Không mối mọt, bong tróc. Cửa có khả năng chống cháy chịu nhiệt đạt chuẩn và có sức chịu tới 90-120 phút. Với triết lí “ Khách hàng là trung tâm “, cửa thép vân gỗ An Nam đặt sự thoả mãn về chất lượng, màu sắc của khách hàng lên làm sự thu hút thị trường. Để làm được điều đó, nguồn nhân lực tại An Nam luôn là thế hệ tiên tiến, không ngừng vận động sáng tạo để đưa ra sản phẩm với các chất liệu thân thiện hơn với môi trường mà vẫn đảm bảo chất lượng và yêu cầu mẫu mã của thị trường. Sự đầu tư công nghệ hiện đại vào sản xuất rất được An Nam chú trọng với các khu sản xuất cửa chống cháy được trang bị số lượng lớn thiết bị chế tạo được xuất xứ từ các nước hàng đầu thế giới như Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc… nhằm tạo sản phẩm chất lượng ngay trong nội địa. “ Chất lượng – Giá cả – Hiệu quả – Thời gian “ đều sẽ được An Nam gắn kết một cách tiện lợi nhất dành cho quý khách hàng.
An Nam luôn phục vụ khách hàng tận tình từ tư vấn đến bàn giao sản phẩm và bảo hành. Bộ phận quản lí và chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp. Mọi ý kiến phản hồi từ khách hàng là mảnh ghép giúp An Nam hoàn thiện chất lượng dịch vụ, giữ vững thương hiệu.
Với những tiêu chí đạt được đó, An Nam đồng hành cùng không ít những công trình nhà ở, những dự án xây dựng lớn. Có thể kể đến chung cư FIVE Star Kim Giang, Tứ Hiệp Plaza, Khu nhà ở Đông Hội….
Đạt top 10 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam cùng với Chứng nhận của APEC, An Nam đã chứng tỏ chất lượng thương hiệu.
Với sứ mệnh “ Vì một Việt Nam khoẻ đẹp”, sử dụng vân gỗ thay thế gỗ tự nhiên, cải tiến chất liệu thân thiện với môi trường, đội ngũ An Nam luôn nỗ lực để tiến xa trên thị trường trong nước, đưa tới người dân chất lượng cuộc sống an toàn và tốt nhất.

Địa chỉ VP : Lô S5-5 Cụm làng nghề sản xuất xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Địa chỉ nhà máy 1: Vân Tảo, Vân Hồng, Thường Tín, Hà Nội
Địa chỉ nhà máy 2: Lương Sơn, Hòa Bình
Hotline: 0914 592 492 – 0982 800 232