Cấu tạo cửa thép vân gỗ

Cấu tạo cửa thép vân gỗ

Cửa thép vân gỗ đang dần trở nên quen thuộc với những công trình nhà ở. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết về cấu tạo  cửa thép vân gỗ.

Cấu tạo cửa thép vân gỗ

Cửa thép vân gỗ  được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Ngoài tính thẩm mỹ tối ưu thì chúng còn có cấu tạo vô cùng chắc chắn.
Khung cửa: Được làm từ thép mạ điện có độ dày từ 1.2 mm, thông qua máy cán thép tạo ra kết cấu nhiều đường gân làm tăng độ cứng chịu lực. Chiều dày khuôn cửa từ 100 ~ 270mm.
Cánh cửa: Với độ dày 50mm, cánh cửa có kết cấu với 3 lớp. 2 lớp ngoài là thép tấm sử dụng sơn tĩnh điện chiều dày là 0.8mm,lớp giữa là FOAM. Có tác dụng cách âm, cách nhiệt và gia tăng độ cứng cho cánh.
Pano: Có nhiều kiểu dáng từ cổ điển đến hiện đại, được gia công trên máy ép thủy lực.
Cửa thép vân gỗ: Đây là dòng sản phẩm tích hợp nhiều ưu thế khi vừa có nhiều mẫu mã, kiểu cách, kích thước cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Cấu tạo cửa thép vân gỗ
Cấu tạo cửa thép vân gỗ

Cửa thép vân gỗ AWABI là một trong những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao trong thời gian vừa qua. Với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn. Cửa thép vâng gỗ AWABI luôn nỗ lực để đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ AWABI
HOTLINE: 0914592492 – 0982800232 – 0914493058
VPGD: No6-LK10, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
website: https://cuathepvn.com – https://cuathepawabi.com

Contact Me on Zalo