Rèm chống cháy, ngăn khói tự động

Rèm chống cháy tự động ngăn khói, ngăn cháy

Rèm chống cháy, tự động ngăn khói, ngăn cháy : Vật liệu thân cửa xuất xứ Anh Quốc.
Các hệ thống màn vải chống cháy tự động VFM-1 được chế tạo từ vải thủy tinh. Được gia cố thêm sợi thép không gỉ trong lượng 640g/m². với lớp phủ polyme bột nhôm chống cháy siêu nhỏ trên bề mặt.

Màn vải VFM-1 được chế tạo và kiểm nghiệm, toàn vẹn ở nhiệt độ 1000°C trong thời gian 120 phút.

Tiêu chuẩn và cấp độ chống cháy được phê chuẩn: class 0 thử nhiệm theo tiêu chuẩn BS 476 part 6:1989, Part 7 1997 ; EN 13501-1. Thử nhiệm theo tiêu chuẩn A2,s1,d0 & BG Nr.119.122 MO Res A.653 FTP code Annex 1,Part 2.

Rèm chống cháy tự động ngăn khói, ngăn cháy Vật liệu thân cửa xuất xứ Anh Quốc.

Các hệ thống màn vải chống khói tự động VFM-2 được chế tạo từ vải thủy tinh trọng lượng 415g/ m². Với lớp phủ polyme bột nhôm chống cháy siêu nhỏ 20g/m² trên bề mặt. Màn vải VFM-2 được chế tạo và kiểm nghiệm, toàn vẹn ở nhiệt độ 600°C trong khoảng thời gian là 120 phút. Tiêu chuẩn và cấp độ chống cháy được phê chuẩn: EN 13501-1, A2s1d0.

Giới thiệu:

Rèm chống cháy ngăn khói, ngăn cháy, là sản phẩm mang lại cho khách hàng. Các giải pháp mang tính cách mạng về công nghệ với giá cả hợp lý để khắc phục các vấn đề trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Các sản phẩm Màn cuốn ngăn khói, ngăn cháy. Với chế độ an toàn khi sử dụng trọng lực kết hợp với công nghệ điện tử hiện đại. Tạo ra một trong những sản phẩm tiên tiến mang tính đột phá trên thị trường.
Khói là mối hiểm họa lớn nhất cho sự an toàn của con người khi xảy ra cháy nổ. Các vấn đề mà khói có thể gây ra trong các tòa nhà lớn. Ví dụ trong một khu mua sắm nhiều tầng. Trong trường hợp xảy ra cháy tại tầng trệt thì làn khói dày đặc sẽ lan truyền và xâm nhập vào các tầng bên trên.

Lượng khói lan truyền này sẽ làm đi mất đi tầm nhìn. Làm cho con người mất phương hướng và có thể gây ra tử vong. Chức năng của màn cuốn ngăn khói, ngăn cháy là nhằm kiểm soát sự dịch chuyển của lửa. khói nóng và khói độc trong tòa nhà bằng việc hình thành màn ngăn khói, ngăn cháy.
Ứng dụng: Rèm chống cháy tự động ngăn khói, ngăn cháy được lắp đặt trong các trung tâm thương mại, toàn nhà văn phòng, sân bay, ga tàu điện ngầm, bệnh viện, trường học ..vv..

Rèm chống cháy tự động ngăn khói, ngăn cháy
Rèm chống cháy tự động ngăn khói, ngăn cháy

Chức năng chính của Rèm chống cháy tự động ngăn khói, ngăn cháy
1. Tạo ra không gian chứa khói, lửa và hạn chế việc di chuyển của khói và lửa.
2. Kiểm soát khói và lửa
3. Ngăn không cho khói và lửa lan vào các khu vực khác

Rèm chống cháy tự động ngăn khói, ngăn cháy
Rèm chống cháy tự động ngăn khói, ngăn cháy

Nguyên lý hoạt động

Khi nhận được tín hiệu có lửa hay khói thì Hộp điều khiển sẽ kích hoạt thiết bị hãm của động cơ. Kết hợp với trọng lượng của thanh đáy điều khiển hành trình của Rèm chống cháy. Đảm bảo cho màn cửa đi xuống thậm chí ngay cả lúc bị mất điện.
Hệ thống cảm biến cháy.
Tự động đóng bởi cầu chì nhiệt.
Ở vị trí Rèm chống cháy, được trang bị một cầu chì nhiệt (liên kết nóng chảy). Đảm bảo rằng khi hỏa hoạn xảy ra, khi nhiệt độ môi trường xung quanh tăng – Tác động nóng chảy cầu chì nhiệt- một đầu cầu chì nhiệt được liên kết hệ thống lò xo gắn kết với phanh của động cơ. Ngay sau khi được kích hoạt cửa sẽ tự động đóng bởi trọng lực, lực hấp dẫn tác động lên cửa cuốn. Cầu chì nhiệt nóng chảy ở nhiệt độ 74°C.
Tự động đóng bởi tín hiệu báo cháy
Hệ thống báo cháy sẽ cung cấp tín hiệu báo cháy (tín hiệu có tải 24VDC) đến vị trí nhận tín hiệu của động cơ của Rèm chống cháy.

Tín hiệu này sẽ kích hoạt công tắc điện từ, kích hoạt lò xo liên kết với hệ thống phanh của động cơ.

Ngay sau khi được kích hoạt Rèm chống cháy sẽ tự động được đóng xuống bởi trọng lực. Lực hấp dẫn tác động lên màn cuốn, tương tự như quá trình tự động đóng bằng cầu chì nhiệt như mô tả ở phần trên.

Rèm chống cháy tự động ngăn khói, ngăn cháy
Rèm chống cháy tự động ngăn khói, ngăn cháy

Thông số kỹ thuật Rèm chống cháy tự động ngăn khói, ngăn cháy

Động cơ: Động cơ vận hành màn cuốn bằng đĩa xích được lắp song song với phần lô cuốn của màn cuốn. Có ròng rọc bằng xích kéo tay để mở cửa trong trường hợp mất điện nguồn. Nút điều bao gồm ” Lên”, ” Xuống”, ” Dừng”.
Nguồn điện sử dụng một pha 230V hoặc ba pha 3 Phase 415V , phụ thuộc vào yêu cầu và kích cỡ của màn cuốn.
Hộp che lô cuốn: Được làm bằng thép mạ kẽm độ dày 0.8mm, sơn tĩnh điện. Những cửa có chiều rộng 6 m kích thước hộp che 420mmx 620mm. Đối với cửa có chiều rộng lớn hơn 6 m kích thước hộp che 420mm x 700mm.
Thanh đáy được làm bằng thép mạ kẽm sơn tĩnh điện.
Sản phẩm được bảo hành: 12 tháng. Công tác bảo hành bảo trì 24h/24h được phục vụ bởi chính hãng. Hoặc hệ thống phân phối của chúng tôi có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.
Chính sách của chúng tôi là liên tục phát triển về công nghệ và cải tiến kỹ thuật. Do đó công ty có quyền thay đổi thông số kỹ thuật mà không cần thông báo trước.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ AWABI
HOTLINE: 0914592492 – 0982800232 – 0914493058
VPGD: No6-LK10, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
website: https://cuathepvn.com – https://cuathepawabi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo